Thứ Hai, 25 tháng 5, 2015

Các loại hộp cơm giữ nhiệt trên thị trường

Trước tình hình giá cả leo thang, vệ sinh an toàn thực phẩm là 1 vấn đề nhức nhối, chị em văn phòng lựa chọn việc nấu cơm mang đi làm thay vì ăn quán ngày càng phổ biến. Theo đó, hộp cơm giữ nhiệt giữ ấm thức ăn đem đến 1 bữa ăn dinh dưỡng sẽ là 1 người bạn thân thiết của dân văn phòngKhi mà giá cả các mặt hàng đang leo thang với tốc độ phi mã như hiện nay, cùng với nỗi lo an toàn vệ sinh đang làm đau đầu các bà nội trợ thì giải pháp tự nấu ăn là một biện pháp tuyệt vời để đảm bảo sức khỏe cho các thành viên trong gia đình, đồng thời cũng tiết giảm đáng kể chi phí so với việc đi ăn tại các quán ăn quanh nơi làm việc, học tập, những nơi mà có giá cả đắt đỏ, còn chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm lại bị bỏ ngỏ.
Lo ngại vấn đề an toàn thực phẩm

Những bữa trưa do chính tay người vợ, người mẹ nấu thì sẽ ngon hơn, đồng thời đó còn là tình cảm, sự quan tâm của các bà nội trợ dành cho người chồng và những đứa con thân yêu của mình. Nhưng thời gian từ khi nấu xong ( buổi sáng) cho đến bữa trưa khá dài, dẫn đến thức ăn sẽ bị nguội dần theo thời gian, đến khi sử dụng sẽ không còn thơm ngon, nóng sốt nữa. Vậy nên, sử dụng hộp cơm giữ nhiệt sẽ giải quyết vấn đề này, mang trọn vẹn tình cảm của bạn đến mọi thành viên trong gia đình.
Trên thị trường có rất nhiều loại hộp cơm giữ nhiệt, nhưng chủ yếu gồm 2 loại: hộp cơm giữ nhiệt bằng chân không và hộp cơm hâm nóng bằng điện. Cả hai đều có đặc điểm chung là khả năng bảo ôn tốt, mẫu mã đa dạng, và giá thành hợp lý.
Hộp cơm giữ nhiệt bằng chân không 
Có giá mềm hơn, thường rơi vào khoảng 170.000 – 350.000 đồng tùy thương hiệu. Loại này thường có 3 ngăn đựng thức ăn, cơm và canh, có ron cao su và khóa cài. Khả năng bảo ôn là khá dài, thường là 2 – 6 tiếng, thức ăn vẫn đủ nóng như lúc vừa mới nấu xong. Với những bạn học sinh, sinh viên nên dùng loại này để tiết kiệm chi phí.
Hộp cơm giữ nhiệt 3 tấng

Hộp cơm hâm nóng bằng điện 
Có ưu điểm là thức ăn sẽ luôn được giữ nóng, không bị giảm nhiệt do khả năng hâm nóng bằng điện. Tuy vậy, lượng điện tiêu thụ không đáng kể. Loại này rất thích hợp với dân văn phòng do sự tiện lợi và khả năng bảo ôn tuyệt vời, thiết kế bắt mắt, hiện đại.
Hộp cơm play bear

Đã có rất nhiều chuyên gia đã khuyên chúng ta hãy trở thành những bà nội trợ thông thái, nhưng có rất nhiều người cho rằng khó lòng mà thông thái được giữa thời buổi thực phẩm bẩn nhan nhản khắp nơi và uy hiếp sức khỏe chúng ta hàng giờ. Nhng với hộp cơm giữ nhiệt thì bữa trưa của các bạn và các thành viên trong gia đình sẽ luôn được đảm bảo và bạn sẽ không phải lo về chi phí mình bỏ ra để mang lại sức khỏe và sự an tâm cũng như tình yêu của mọi người dành cho bạn.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét