Thứ Sáu, 15 tháng 5, 2015

Lý do mỗi chị em văn phòng nên có ít nhất 1 hộp cơm giữ nhiệt

Với những bà nội trợ, việc tự tay chuẩn bị bữa ăn cho các thành viên trong gia đình không chỉ nhằm đảm bảo sức khỏe cho cả gia mà trong đó còn chứa đựng cả tình yêu thương của người vợ, người mẹ dành cho chồng, cho con. Với những người phụ nữ, điều làm họ lo lắng nhất là chất lượng an toàn vệ sinh của thực phẩm, liệu rau có phun thuốc sâu không, thịt có thuốc tăng trọng không, hoa quả có bị phun thuốc bảo vệ thực vật hay hóa chất kích chín không. Và kế tiếp là làm sao để giữ được các món ăn luôn nóng hổi, không bị biến chất để cho các thành viên trong nhà luôn có bữa trưa ngon miệng và hợp vệ sinh. Vì lý do đó, hộp cơm giữ nhiệt đang được nhiều bà nội trợ lựa chọn để mang lại bữa trưa ngon miệng cho chồng, con của mình.
Hộp cơm giữ nhiệtHộp cơm giữ nhiệt có cấu trúc nhiều ngăn, thường có từ 3 ngăn trở lên để đựng cơm, thức ăn, và 1 ngăn đựng canh. Những ngăn đó thường có cấu trúc khép kín, có ron cao su và khóa cài để tránh hiện tượng tràn thức ăn ra ngoài gây mất vệ sinh. Và tất cả đều có kích thước rất gọn gàng, thường là hình trụ tròn hoặc hình chữ nhật. Với sự gọn gàng ấy, chồng, con hay chính những bà nội trợ đều có thể mang đến trường hay cơ quan để ăn trưa. Và với màu sắc bắt mắt, hộp cơm giữ nhiệt sẽ làm món ăn của bạn thêm phần hấp dẫn.
Hộp cơm giữ nhiệt

Khả năng bảo ôn cũng là điều đáng để bàn tới. Với những chiếc hộp bình thường thì khả năng giữ nhiệt là rất kém. Nhưng với hộp cơm giữ nhiệt thì có thể giữ được thức ăn và cơm luôn nóng sốt trong 2 – 6 tiếng tùy loại hộp. Vì hộp có lớp chân không cách nhiệt, hoặc có loại có thể hâm nóng lại nhờ lớp mâm tích điện, nên bạn khống phải lo về việc bữa trưa của bạn sẽ bị nguội ngắt và không còn thơm ngon, hấp dẫn như lúc mới nấu xong nữa.
Một số loại hộp còn được thiết kế thêm lỗ thoát hơi để tránh hiện tượng hầm hơi gây biến chất, hoặc quá áp suất với những loại hộp có thể hâm lại bằng điện. Đó cũng là điểm tinh tế để mang đến những bữa trưa ngon miệng cho mọi người.
Có thể bạn quan tâm: Nồi cơm điện mini
                                   Các loại hộp cơm giữ nhiệt cao cấp hiện nay


Keyword: hộp cơm giữ nhiệthộp cơm giữ nhiệt bằng điệnhộp cơm giữ nhiệt 2 ngănhộp cơm giữ nhiệt HM 2015, hộp cơm giữ nhiệt raccoonhộp đựng cơm giữ nhiệtHM 2015

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét