Chủ Nhật, 31 tháng 5, 2015

Mang cả nhà đến gần nhau hơn với nồi cơm điện mini

Với nhiều gia đình hiện đại ngày nay, cuộc sống bận rộn khiến ta có rất ít thời gian sum họp quây quần bên nhau ngoài bữa cơm tối. Những bữa cơm quây quần bên gia đình không thể hoàn hảo nếu thiếu nồi cơm điện mini người bạn của bữa ăn ngon

Nồi cơm điện miniBữa cơm tối ngoài việc là lúc chúng ta nạp lại năng lượng sau cả một ngày dài lao động, làm việc, học tập vất vả, đó cũng là lúc chúng ta sum vầy, sẻ chia những vất vả, khó khăn trong cuộc sống và cũng là lúc chúng ta thể hiện sự quan tâm, chăm sóc, yêu thương lẫn nhau. Vậy nên, việc chuẩn bị chu đáo bữa cơm cũng là việc vô cùng quan trọng, vì bữa cơm ngon miệng sẽ đem lại cảm xúc tích cực, tăng sự gắn kết trong gia đình.

Số lượng thành viên trong nhiều gia đình ngày nay thường rất ít, chủ yếu là cha mẹ cũng với 1 hoặc 2 người con. Vì vậy, nhiều gia đình lựa chọn nồi cơm điện mini làm vật dụng nấu cơm hàng ngày. Vì kích thước nhỏ gọn, giá thành hợp lý, thời gian nấu nướng nhanh nên nồi cơm điện mini đang dần chiếm được cảm tình của các bà nội trợ. Lượng điện năng tiêu thụ cũng ít hơn so vói các loại nồi cơm điện truyền thống do không bị thất thoát cho việc đun nóng khoảng không gian trống trong nồi. Đó cũng là cách để tiết kiệm chi phí và đảm bảo một cuộc sống dễ dàng cho cả gia đình.
Nồi cơm điện nhỏ

Nồi cơm điện mini sẽ đảm bảo cho bạn bữa tối ngon miệng với những hạt cơm nở đều, chín tới nhờ lòng nồi chống dính. Với nhiều loại nồi thế hệ trước không có được lớp chống dình đảm bảo, hạt cơm sẽ rất dễ dàng bám dính vào lòng nồi gây lãng phí thực phẩm. Ngoài ra, với chất liệu inox 304 bền chắc, dẫn nhiệt tốt, tỏa nhiệt đều làm cho hạt cơm chín đều, không bị sống, sượng hạt cơm.
Ngoài ra, kích thước nồi nhỏ gọn cũng sẽ rất phù hợp với những buổi picnic, cắm trại, sẽ giúp chúng ta thêm gắn kết với nhau khi cùng tham gia các hoạt động ngoài trời và cùng nhau thưởng thức những bữa ăn do chúng ta cùng nhau chuẩn bị.
Còn với những gia đình có người ốm hay trẻ nhỏ, sự quan tâm của chúng ta sẽ được thể hiện với những bát cháo, bát bột ngon miệng. Ngày trước, chúng ta thường hay nấu cháo, nấu bột vào những loại nồi bé, trên bếp gas hoặc bếp củi. Cháo rất dễ bị khê, khét do lòng nồi không được chống dính và nhiệt lượng không được kiểm soát. Nhưng với nồi cơm điện mini, lòng nồi chống dính cùng rơle kiểm soát nhiệt sẽ mang đến những bát cháo, bát bột ngon miệng cho những người thân của bạn. Và với kích thước nhỏ gọn, sẽ rất phù hợp để bạn nấu cháo, nấu bột cho người thân mà vẫn đảm bảo được chi tiêu trong gia đình.
Tham khảo: Hộp cơm giữ nhiệt

nồi cơm điện nhỏ, noi com dien nhonoi com dien mininồi cơm điện mininồi cơm điện loại nhỏ giá rẻnồi cơm điện nhỏ giá rẻnồi cơm điện mini đa năng, nồi cơm điện 1L

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét