Thứ Tư, 1 tháng 7, 2015

Các loại hộp cơm giữ nhiệt cao cấp hiện nayHộp cơm giữ nhiệt là lựa chọn lý tưởng cho chị em, cả cánh mày râu. Chỉ cần đầu từ 1 khoản kinh phí nhỏ giúp bạn có những bữa cơm ngon, nóng sốt, hợp khẩu vị mà lại an toàn và tiết kiệm nữa. Ăn ngoài dần không còn tiện lợi như nhiều người vẫn nghĩ. Vừa đắt lại không hợp khẩu vị.Kinh nghiệm của nhiều chị em phụ nữ thì mang cơm hộp được làm sẵn ở nhà thì ngon hơn, an toàn hơn và chi phí cũng không bao giờ cao như ăn ở ngoài quán. Bỏ chút tiền ra đầu tư mua loại nào tốt tốt một chút vừa dùng được lâu lại an toàn và tiết kiệm chi phí về lâu về dài

Nhiều chị em tham rẻ hoặc cũng có thể không hiểu biết nhiều về sản phẩm hộp cơm giữ nhiệt dẫn đến trường hợp mua phải loại kém chất lượng gây tổn hại đến sức khỏe của bạn và gây lãng phí tốn kém tiền của. Bemun hôm nay xin giới thiệu cho bạn kinh nghiệm chọn mua hộp cơm giữ nhiệt nhé!

Hiện nay trên thị trường có 3 loại phổ biến đó là hộp cơm bằng nhựa, hộp giữ nhiệt cao cấp và hộp cơm điện

Hộp cơm bằng nhựa

Hộp cơm bằng nhựa nhập từ Trung Quốc có giá rẻ hơn những loại khác. Cặp lồng từ 1 đến 3 tầng có giá từ 50.000 - 100.000 đồng/1 chiếc..Tuy nhiên những sản phẩm kiểu này có 1 nhược điểm là không giữ nhiệt được lâu. Nguy hiểm hơn là những sản phẩm bằng nhựa này có ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe người sử dụng. Một số còn có chất gây ung thư.

Hộp cơm giữ nhiệt cao cấp


Các sản phẩm hộp cơm giữ nhiệt cao cấp có khả năng giữ nhiệt và hâm nóng tốt hơn loại bằng nhựa thường. Chúng có giá chát hơn dòng nhựa thường một chút bù lại khá an toàn khi bạn sử dụng kể cả khi để thức ăn nóng. Trên thị trường có nhiều thương hiệu cho bạn lựa chọn như : hộp cơm giữ nhiệt Lock & Lock, hộp cơm điện Komasu, hộp cơm Magic… Những loại này có giá không quá mắc dao động từ 300-700.000
Hộp cơm giữ nhiệt


Hộp cơm điện

Hiện nay trên thị trường có thêm loại hộp cơm điện hay hộp cơm giữ nhiệt, có khả năng hâm nóng thức ăn và giữ cho thức ăn được nóng lâu hơn, khi ăn cũng thấy ngon miệng hơn rất nhiều. Tùy theo thói quen sử dụng bạn nên chọn loại cho phù hợp. Với những bạn có thói quen sử dụng lò vi sóng thì nên mua loại thủy tinh còn những ai làm việc ở những nơi hay mất điện hoặc hạn chế nguồn điện thì chọn loại không cần cắm điện vẫn có thể giữ nóng thức ăn.
Hộp cơm điện


Khi dùng hộp cơm có chức năng hâm nóng thức ăn thì không được quên mở nắp thông hơi khi cắm điện nếu không sẽ làm méo và hỏng sản phẩm do quá nhiệt.

Muốn sản phẩm được bền lâu thì sau khi sử dụng, bạn nên rửa lại sạch sẽ để khô ráo rồi lần sau lại mang ra sử dụng tiếp và hộp cơm cũng được giữ vệ sinh và an toàn. Nếu không sẽ rất dễ bị ám mùi hay nấm mốc, gây độc hại cho sức khỏe của người sử dụng.

Keyword: hộp cơm giữ nhiệthộp cơm giữ nhiệt bằng điệnhộp cơm giữ nhiệt 2 ngănhộp cơm giữ nhiệt HM 2015, hộp cơm giữ nhiệt raccoonhộp đựng cơm giữ nhiệtHM 2015

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét