Thứ Bảy, 27 tháng 6, 2015

Nồi cơm điện mini cho gia đình hiện đại

Nồi cơm điện mini cũng như mọi loại nồi cơm khác trên thị trường, có thể nấu cơm, nấu cháo, hấp các món như bánh bao, xôi, hoắc hâm nóng thức ăn. Nhưng chỉ có một sự khác biệt ở đây là nó có kích thước nhỏ gọn hơn so với các loại nồi cơm điện truyền thống trên thị trường. Vì vậy, nó chỉ phù hợp với những gia đình có ít thành viên (khoảng 2 người), những bạn sinh viên trọ học xa nhà, hay những chuyến phượt, cắm trại mà ta lại muốn trổ tài nấu nướng.
Nồi cơm điện mini RniceHiện tại, với những gia đình mới hay những gia đình có trẻ nhỏ, chiếc nồi cơm điện nhỏ là vật dụng hữu ích được sử dụng thường xuyên. Với những cặp đôi mới cưới, việc sắm 1 chiếc nồi cơm điện truyền thống tỏ ra không phù hợp do gia đình ít người. Hoặc gia đình có trẻ nhỏ thì rất cần một chiếc nồi cơm điện nhỏ nhất có kích thước nhỏ xinh để nấu cháo, nấu bột cho những thiên thần nhỏ trong gia đình. Vời kích thước phù hợp với nhu cầu, cơm sẽ được nấu nhanh hơn do mất ít nhiệt làm nóng nồi hơn các loại nồi cơm điện truyền thống, giúp tiết kiệm điện năng và thời gian nấu nướng.
Nồi cơm điện mini 3 tầng

Trong số các loại nồi cơm điện 1L đang được bán gần đây, RNICE, Playbear, Raccon đang là những thương hiệu nổi lên nhờ hình thức nồi nhỏ gọn, bắt mắt, cho ra những hạt cơm dẻo, thơm, chín đều, giá thành hợp lý, được lòng của những bà nội trợ và tiết kiệm điện tối ưu.

Keyword: Nồi cơm điện mini,noi com dien mini, nồi cơm điện mini giá rẻ

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét